Chi Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Là Bao Nhiêu?

Muốn thi bằng lái A1 hãy đến ngay với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Chi phí thi bằng lái xe máy A1 có giá là bao nhiêu tiền? Có đắt không? Là câu hỏi chúng ta thường xuyên bắt gặp ở nhiều người hiện nay. Nhằm đưa ra câu trả lời chính xác nhất về chi phí thi bằng lái xe hạng A1, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin đầy đủ nhất trong bài viết này.

Lệ phí đăng ký thi giấy phép lái xe máy tùy vào mỗi năm mỗi khác nhưng trên thực tế sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều ở các khóa đào tạo trong một năm. Vì thế lệ phí thi bằng lái A1 là điều mà ai cũng mong muốn tìm hiểu trước khi chuẩn bị đăng ký thủ tục thi bằng lái xe.

Lệ phí thi bằng lái xe hạng A1 có đắt không?
Lệ phí thi bằng lái xe hạng A1 có đắt không?

Vậy chính xác chi phí cũng như học phí thi A1 giá là bao nhiêu? Bao gồm những khoản chi trả nào? Hãy cùng Cẩm Nang Thi Bằng Lái A1 tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Chi Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Là Bao Nhiêu?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều địa điểm đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM. Và tùy thuộc vào mỗi địa chỉ cũng như lệ phí thi bằng lái A1 tại Trung Tâm Sát Hạch đưa ra sẽ khác nhau, trong đó bạn sẽ trả các khoản cho một lần đăng ký và không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

Trong chi phí đăng ký đang được áp dụng tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe, các học viên sẽ đóng một khoản tiền duy nhất bao gồm các khoản lệ phí mà ban tổ chức đưa ra. Trong đó bao gồm các chi phí như sau:

  • Lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy và lệ phí cấp GPLX.
  • Tiền mua hồ sơ thủ tục.
  • Học phí đào tạo bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành.

Ở phần này, có một điều mà các bạn cũng nên lưu ý rằng nếu bị trượt ở lần đầu tiên thì chi phí thi bằng lái xe máy A1 phải trả ở lần thứ hai chỉ phải mất 50% số tiền ban đầu nhé. Lệ phí thi giấy phép lái xe A1 cũng sẽ giống như ban đầu.

Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ tại TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM tự hào là một trong các địa điểm đăng ký thi bằng lái xe hạng A1 – A2 tốt nhất hiện nay. Nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ cho hơn hàng nghìn học viên hoàn thành tốt phần thi của mình một cách xuất sắc và mang về cho bản thân tấm bằng giấy phép lái xe đúng chuẩn mà Bộ GTVT quy định.

Chi phí thi bằng lái xe A1 tại Trung Tâm

Đối với những bạn đang có nhu cầu muốn thi bằng lái xe máy a1 ở TPHCM giá rẻ thì có thể đến với Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM. Hiện tại chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều hồ sơ để chuẩn bị cho đợt thi tiếp theo.

Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM
Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Và chi phí thi bằng lái xe máy A1 đang được áp dụng nằm ở mức giá chỉ 460k bao gồm các khoản lệ phí thi bằng lái xe A1 như chúng tôi đề cập ở trên, và bạn chỉ cần trả 1 lần duy nhất.

Quyền lợi khi trở thành học viên của chúng tôi

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc vì sao nên chọn tham gia vào Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe Máy TPHCM với giá chi phí thi bằng lái xe máy A1 như trên. Chúng tôi xin giới thiệu một số ưu điểm của mình như sau:

  • Các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tài liệu ôn thi bằng lái và mẹo thi dễ dàng vượt qua cuộc thi sát hạch hoàn toàn miễn phí.
  • Đối với những bạn đăng và có rủ thêm bạn bè hoặc người thân theo nhóm sẽ được giảm chi phí thi bằng lái xe A1 theo số lượng.
  • Hỗ trợ chụp hình thẻ và khám sức khỏe ngay tại Trung Tâm.
  • Được phép tập xe trước lúc thi và có giáo viên hỗ trợ trực tiếp ngay tại sân thi.
Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại TPHCM
Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Tại TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ ở phía trên về câu hỏi chi phí thi bằng lái xe máy A1 bao nhiêu tiền đã giúp cho những bạn nào đang tìm kiếm sẽ có được câu trả lời chính xác nhất. Cùng với mức giá chỉ 460k nên hiện tại chúng tôi được xem là một trong các địa điểm thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ nhất ở TP HCM. Vì thế các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

0932 69 69 11