Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM hay còn được biết đến là một trong những địa điểm đào tạo sát hạch GPLX tốt nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi là đơn vị đào tạo được quản lý bởi Trường Dạy Lái Xe Thái Sơn Bộ Quốc Phòng.

Trên hành trình tìm kiếm hướng đi mới, mở lối theo xu hướng tập trung vào chất lượng và không cạnh tranh về giá cả. Chúng tôi nhận thấy những khó khăn và lo lắng của đa phần những ai đang có nhu cầu muốn học và thi bằng lái xe ở TPHCM.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM - Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM – Địa chỉ đăng ký thi bằng lái xe máy tốt nhất hiện nay

Xuất phát từ nguyên nhân đó, chúng tôi quyết định đưa ra những chương trình đào tạo lái xe chất lượng đi cùng với mức học phí ổn định và cam kết đi cùng với chất lượng đào tạo đúng với giá trị mà học viên đã bỏ ra.

Giới thiệu Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM

Có thể nói, trên địa bàn TPHCM ngày này tồn tại khá nhiều địa chỉ văn phòng tuyển sinh hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cấp phép lái xe. Nhưng thực tế những văn phòng chất lượng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Tại sao chúng tôi có thể tự tin giới thiệu về mình?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi luôn được đánh giá cao và là địa chỉ được nhiều người chọn lựa làm mỗi khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe. 

Khác với những địa điểm đào tạo khác trên địa bàn thành phố, chúng tôi tập trung vào chất lượng đào tạo nhiều hơn so với việc chạy theo doanh số thị trường. Đây cũng chính là điều khiến cho chúng tôi được nhiều người yêu mến.

Chưa kể đến việc mỗi khi học viên có nhu cầu đăng ký, Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM luôn đưa ra mức học phí chính xác và trọn gói. Không bao giờ có tình trạng đưa ra các ưu đãi giảm giá, bao đậu,… đề lừa gạt học viên.

Lịch thi luôn được cập nhật liên tục và rõ ràng đối với học viên
Lịch thi luôn được cập nhật liên tục và rõ ràng đối với học viên

Chúng tôi cam kết rằng học viên của mình luôn có khóa học và lịch thi rõ ràng, không hề có tình trạng đáo hạn, dời lịch thi hay bảo lưu hồ sơ như một số địa chỉ lừa đảo khác. Mọi khóa học được tổ chức tại Trung Tâm đều do sở GTVT xét duyệt!

Chương trình đào tạo lái xe 

Hiện tại chúng tôi đang mở các khóa học lái xe Ôtô và tổ chức các đợt thi bằng lái xe trên địa bàn TPHCM, có thể kể đến như:

Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các dịch vụ xoay quanh vấn đề bằng lái xe ở TPHCM như:

  • Nâng dấu bằng lái xe các hạng.
  • Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế và đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam.
  • Gia hạn bằng lái xe.
  • Bổ túc tay lái xe số sàn – tự động.

Địa chỉ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM là ở đâu?

Hiện tại chúng tôi chỉ có 1 văn phòng ghi danh chính thức là ở địa chỉ Hẻm 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM. Học viên có nhu cầu liên hệ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM có thể thông qua hình thức trực tuyến hoặc đến trực tiếp địa điểm trên để đăng ký.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về lịch thi, hồ sơ, thủ tục và lệ phí thi chính xác có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0932 69 69 00 – 0932 69 69 11 

Website: https://truongdaylaixe.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *